Late payment Philhealth

Hello po. Pwedi pa po kaya mahabol sa dec payment ko sa philhealth. Hulog ko this year Jan Feb June 2020. Edd ko Feb mahahabol pa po kaya yun? Hirap kase no work pa.

12 Replies

sa akin nagamit ko philhealth ko 8 months ko di nahulugan dahil pandemic. since pandemic naman given sya. actually twice ko sya nagamit kasi na confine ako ng 5days di ko pa bayad philhealth ko 8 months ago last payment ko pero nagamit ko. sabi lang sa akin ng babae sa philhealth bayaran ko na lang pag may time ako. kaya bago ako manganak hinulugan ko na. kaya nga sis pwede pa yang philhealth nyo magamit. :)