Philhealth

Ask ko lang po. Ang bayad ko sa philhealth ko june 2019 to dec 2019 tapos po manganganak ako ng jan 2020 or feb 2020 magagamit ko po ba ung philhealth ko? Tia.

1 Reply

Yup, I believe magagamit mo for hosp bills. Pero try checking with SSS, kasi if SSS member ka din. Different yung cut off nila para makaclaim ka ng maternity benefits. ☺️

5y ago

Pag 1 month ka dnaka hulog sa philhealth like for example dec. 2019 last hulog mo tas feb ka pa manganak mg back to zero hulog mo sa philhealth pag isang buwan hulog nalagpasan.