Late payment Philhealth

Hello po. Pwedi pa po kaya mahabol sa dec payment ko sa philhealth. Hulog ko this year Jan Feb June 2020. Edd ko Feb mahahabol pa po kaya yun? Hirap kase no work pa.

12 Replies

Hi po, pano po pag Sept. To Oct palang ang nabayaran, pede ko pa po kaya maihabol ang Nov. To Dec payment this week? Thanks sa makakas agot.

3y ago

yes po ako nga po nagamit ko ng twice philhealth ko. nung una naconfine ako 8 months ko di nahulugan philhealth ko. pero sabi sa akin ng babae sa office given kpandemic kasi , 5 days ako na confine kasi taas baba bp ko. nagamit ko sya. tas bago ako manganak hinulugan ko na ung mga nalagpasan ko na buwan.