Sign of early pregnancy

Hello po pwede early pregnancy ang acne 1 week pa before period ko pero may acne nako dalawa and masakit boobs ko po

12 Replies

Hi mhie, ako nalaman ko na preggy ako before missed period kasi nagkasipon ubo ako 😅 medyo kakaiba yung ubo ko tapos nagsesearch ako ng gamot may nabasa ako na ang mga preggy bumababa immune system to protect the baby. Kaya nagtry lang ako magPT and charaan tama nga, positive! 😄 Tapos nagpacheck up agad kami. Ayaw maniwala ni OB kasi daw, di pa ako missed period. So nagserum test kami at yun na confirmed na confirmed positive talaga 😄 Kung may tamang hinala ka, mhie. Pwede ka naman magtry ng PT 🙂

4mo ago

Bukod dun sa bigla lang ako nagkasakit, ang natatandaan ko, parang same nga ng magkakamens ako. Migraine tapos nahilab puson. Wala pa ako naramdaman sa boobs ko nun.

1st time ko nairita sa amoy ng bulaklak sa patay, dati wala naman akong ganung feels, nsa basement plng ako at 2nd floor un lamay lakas n ng amoy na di gstu ng ilong at sikmura ko

sign po ng pregnancy ay positive na pt. halos parehas lang kasi mga symptoms ng pregnancy at mens kaya hindi yun reliable kung ayun lang pagbabasehan ng pagiging preggy.

Mine is first day of missed period, hot flushes ang naramdaman ko and first time ko madelay ng 1 day nun kaya kinabukasan nag PT ako agad and voila, it's positive.

sakin before regla ko super sakit ng boobs ko then nung nadelay na ako sumama na pakiramdam ko at lago ng gutom. kaya nagtry ako mag pt positive

Yung feeling na parang barado lagi ilong mo due to excess production of saliva. Feeling bloated. Mood swings.

4mo ago

bili nlang pt pra sure

Better to take a PT test if your period is delayed para sure instead of relying on the signs.

First sign of early pregnancy - tiredness. Make sure to do a PT if you’re delayed.

Yes. That was my early pregnancy symptoms. Pero u can opt for pt or blood serum test. 🙂

4mo ago

Yung parang magkakaron pero mas kakaiba. Like bloated. Biglang sinisipon at iba panlasa.