Early Pregnancy

Anyone here na 4 weeks 3 days still negative ang PT? Share naman kayo ng mga early sign of pregnancy nyo.. Im experiencing sore boobs/nipples and cervical mucus. Pero negative padin PT ?

11 Replies

Yan nga po sinasabi nila sakin serum test ako kung wala pa talaga by saturday, after kasi my lumabas sakin na mucus the next day sumakit naman dede ko ng todo, which is ganito ako nung sa anak ko pero un maaga ko na detect sa PT, kaya yung ngaun na weweirduhan ako. Dko tuloy alam kung mag memens ako or buntis ba tlga

Momsh try nyo po kaya serum test? I know po sa dugo po yata yun ichecheck eh. Ako po kasi ilang beses din nag negative sa pangalawa kong baby. Normal lang naman sakin nun pero nagsusuka ako and mabilis mapagod and iba pangamoy ko.

Ako 1 day delay lang nagpositive agad sa PT.. Kahit no sign pa ako, parang ang lakas lang ng pakiramdam ko na preggy, tsaka nde nman ako nadedelay..

Ako po nun nung d ko pa alam na buntis ako, grabe po antok ko saka ung puson ko po lagi sumasakit, kaya kala ko magkakaroon lng ako 😘😘

4y ago

Yan din po nag cramps ako during my nalabas na mucus parang my humuhila sa center part ng puson ko. Ganun din po ba sanyo?

Ako nung mg pt 3 weeks pa lng pero positive na nung 4 weeks ko ako ngpunta sa ob

mine got the positive pt when i was already 7weeks

4y ago

ako 3days palang bago ako sunod na magkakaroon nag pt na ko kasi papacheck up ako that time kasi nga may sakit ako eh sa clinic ganun din naman gagawin so inunahan ko na..sa tantya ko 2-3weeks preggy ako noon nag possitive na agad..

meron po talagang ganyan..PT is ulit after 2weeks

4y ago

Nakakainip yung waiting game hehehe. Haaizzzz..🤞

Baka delay ka lang or irregular mens mo.

4y ago

Im taking duphaston po monthly para ma regulate mens ko.. Thisbis the first time na hndi on time dumting mens ko po. And duphaston po kasi pampakapit kung buntis and menstruation pag not pregnant in that cycle

Try blood pregnancy test :)

4y ago

We will po pag wala pa tlga by saturday.

Nagpa TransV ka na po?.

4y ago

Totoo po.. 😅