Early sign of pregnancy

Pwede rin po bang early sign ng pregnancy ang sinisikmura? ##Asking #TTC

6 Replies

Opo pero marami ring dahilan bakit sinisikmura kasi. PT ka na lang po kung delayed ka, wag na lang magrely sa mga sintomas lalo kung common din yan sa ibang sakit, o pms ganyan din po kasi minsan

Mas maganda po kapag delayed magPT po kayo if negative after a week PT po ulit kayo. Marami kasi dahilan bakit sinisikmura tayo.

Yes po. Pero yung pananakit ng sikmura ko naranasan ko sya sa 2nd trimester.

yes sakin ganyan una naging sintomas

constipated isa sa early sign ko

Possible pero di sa lahat