Lastname

Hello po pano po un nagwworry po kase ako hwalay na po kami ng ex ko pati d po nya pinanagutan tong si bby pwede po ba sakin gamitin nya na last name kase wala naman po kaming magagawa ayaw nya panagutan kase may bago syang gf d ko na po hnabol . Ok lang po ba na lastname ko nalang gamitin nya at pano po un wala po syang middlename

72 Replies

Hayss hirap po eh ayaw ko naman po kasuhan yung tatay kase ayoko po ng gulo ,

5y ago

Edi kausapin mo muna ng maayos. Sabihin mo walang gulo na mangyayari at hndi ka magsasampa ng kaso kung aayusin nya magbigay ng sustento. Kapal ng mukha ng ganyang lalaki. Alam ba yan ng girlfriend nyang bago? Dapat di yan kinukunsinte

Oo naman. Why not. Ikaw ang magdedecide dahil ikaw ang nanay

Same situation. Dapat talaga sa mga babaero mamatay nakakagigil

5y ago

same din ako sa inyo momsh. hehe.

Yes sis sayo mo na Lang I sunod ng surname si baby

Surname mo nalang, wag mo na ilagay ung tatay nia

Pwede po, pero wala po syang middle name.

d po ba mhhirapan pg walang middle name

Oo naman wag mo ipangalan dun

Pwede yun din nman kau kasal

Yes it's you're choice nmn