Palo at sampal

Hello po! Pano ko po ba mababago ung pamamalo ng baby ko? mahilig kasi mamalo or manampal (if karga) pag sinasabihan or pinagbabawalan. My lo is 1yr5mos palang po. Habit po talaga nya mamalo pag naiinis sya. Ayoko ng ganun kaya minsan napapalo ko din kamay nya

4 Replies

first is alamim nyo po kung san nya natutunan or nakikita ang ganung behavior and never tolerate it pwede namn po disipline through pain but gentle .. explain nyo po what is the right thing to do

baka may nakikita din syang ganun na ginagaya nya. pag ginawa nya yun, sabihan mo lang pero wag mo paluin yung kamay nya.

tough love mom. pwede nyo paluin ung kamay pero wag malakas then after that explain it to him bat mo sya pinalo.

try mo po pa check sa behavioural developmental pedia momsh. alarming kasi na aggressive sya momsh.