Baby naliligo

Pano po kung habang naliligo po si baby nasubo nya po kamay nya na may sabon? Sasakit po ba tyan nya? O malalason? 3 months palang po si baby. Mahilig po kasi talaga sya magsubo ng kamay#pleasehelp

1 Reply

Wala naman pero doble ingat na lang po next time. Observe nyo pa din, depende dn kasi sa nasubo at bata yung epekto.

2y ago

Opo salamat po nalingat lang ako talaga nasubo na nya. Okay naman po sya ngayon. Di naman sya nagtae o sumuka