Hi my dear parents! 1 yr old n c baby, ano pwdng gawin dhil mahilig mamalo c baby lalo s mga playmate nya? Even s ngaalaga s knya.

2 Replies

Sabihin mo "Bad yan. Nakita mo ba kami ni daddy na ginawa yan? Ginawa ba namin sa iyo ni daddy yan?". Sasagot yan ng hindi kung hindi naman o kaya iiyak pag narealize nya na hindi nga. Tapos ayun sabihin mo na ayaw mo na maulit yun kasi walang matutuwa sa kanya pag ganyan sya.

Ganyan din ang anak ko now. Ang ginagawa ko na lang kapag namamalo sya, hinahawakan ko yung kamay. Tapos explain ko ng mahinahon na its not good. Ginagamit ang kamay to care for other people, not to hurt them. Paulit ulit lang na ganyan. Hopefully mainstill sa kanya.