Hyper baby

Hello po mga mamsh, lately po napansin ko nag iba ng behavior si lo super hyper nya po to the point na pag dumedede sya taas ng kamay sipa ng paa kahit anong posisyon di sya komportable minsa nag pupumiglas pa, super likot nya kahit karga karga na sya normal lang po ba yon? Medyo nag woworry po ako nag iba talaga behavior nya kasi dati ni naman ganon pag dumedede sya tahmik lang gat sa makatulog, btw 3months old and 17days palang po sya. Need advice #firsttimemom #pleasehelp

2 Replies

baka ngbabago siya sis, ganyan tlga mga babies ng iiba kada week😁baka may gustong position si baby mo..ayaw niyang karga siya..si baby ko naman ayaw na nakahiga kami, gusto niya karga ko siya kaya di siya malikot focus siya s apagdede hanggang makatulog..try another position mi..si baby ko naman 3 months and 16 days.🥰

1y ago

baka may kabag mi, baka may masakit sa kanya, .or ganyan lang siya mi, ganyn tlga ibang babies,.hindi ba siya puyat ?.baka nag ngingipin mi..

baka nagsstart lumabas ng ipin.

1y ago

3mons and 17days palang po sya, pwede napo ba mag ngipin?