toddler

Mga mommies. Mother po ako ng 1yr and 10months na baby boy. Mahilig po sya mamalo, kahit di naman namin sya napalo. Minsan parang LARO lang nya pero mejo concerned ako. Normal lang ba yon mamshies? Or pano namin sya i co-correct since ang bata pa nya. THANKS IN ADVANCE.

2 Replies

baka po may nagturo or napanuod sa tv or phone and dont spoil the child po. since turning two na ang toddler up to you if you want to discipline the child na but you could, in my own opinion. pero wag ipapahiya. masinsinang pagdiscipline lng thru actions dn lalo na kung di pa nagsasalita so toddler

baby ko din gnyan sis .. pag sinasabhan mas lalo lang namamalo