hindi pantay ung shape ng ulo ng lo ko

hi po may pagasa pa po bang pumantay ung ulo ng lo ko he is 5mos. now right side lng kc sya nagdede sakin kc ung left sobrang mahina araw araw ko nmn hinihilot...nagaalala na ako kasi baka maging tampulan ng tukso ung ulo nya😟😟😟

hindi pantay ung shape ng ulo ng lo ko
2 Replies

lagi po ba kayo nakahiga pag nag padede ?? kase ako din sa panganay ko right side lang din sya nadede kase inverted ung left side ko dati pero di naman . or baka lagi syang ntutulog ng ganyang side ?? try mo po ilipat ng pwesto pag matutulog . tas sumbrerohan nyo po.

Try mo po buy ng pillow yong may hollow sa gitna