ulo ni baby...

hello tanong ko lang kasi ung ulo ng baby ko parang d pantay kasi lagi xang buhat sa left side,, mejo na flat ung sa right side ng ulo nia sa may bandang likod ng tenga babal8k pa kaya un

17 Replies

massage po or buy kayo nung shaper na unan para sa baby. hindi ko sure anong tawag dun pero ayun nga kino-correct nya yung shape ng ulo ng baby

Hilutin mo lng momsh. Ska gumamit k ng cotton na unan nya. Iside mo dn sya s kbila pra d sya masanay s gnung side..

As per pedia babalik ng kusa yun wag daw imassage. Dapat pag papahigain lang at buhat ibalikbaliktad ang ulo niya.

Evry morning massage or bilog bilugan mo,ulo,nya den d pwde isng side lng ulo,nya,kpg nttlog always iba2 psotion

Lagi mo pong ilutin tuwing umaga ni ulo ni baby para magpantay...yung hilot po na magaan lang

Babalik po yan. Tyagaa sa himas ng ulo and change position pag nag sleep si Baby. :)

magbabago pa po yan after 6 months. si baby matulis ang ulo pero ngayon bumilog na.

Hilutin mo lng po lagi babalik pa yan. Paikot ikot ang hilot

massage at wag sanayjn sa isnav side ung ulo pag tulog

Himas lang sis and use soft pillow..