My baby

Good Am may pag asa pabang maging bilogan ung ulo ni baby? Super flat kc sa right side nia kc laging nakatagilid ung ulo nia then pag pinapaleft side ko naman umiiyak sya tas pag tulog naman hindi sya comfortable nagriright side na naman ung ulo nia his almost 2 months now .. Really need advice.

3 Replies

Bili ka ng infants pillow sa lazada meron yung may space sya sa gitna. Balak ko din bumili nun pang newborn para di mag flat ulo ni baby.

buy ka mam nung anti flat head pillow sa lazada po ganyan din ako buti naagapan ko

Bibilog pa yan tyagain mo lang ilipat lipat ang ulo nya