Ang ulo ng baby ko

Pa help mga mommy na stress nako shape sa ulo ng baby ko hes 3 month old ano gagawin pag hindi pantay ang shape ng ulo 😭any recommendations po please patulog#1stimemom Sa pag dede nya kasi gusto nya right sya mag dede ayaw di pantay ang ulo nya sa left at right 😭

1 Reply

same sa baby ko nung 3-5 months napansin ko ung ulo nya hindi pantay kc lagi xa nka right side..ginawa ko sa duyan na kumot ko xa pinapatulog sa araw at naka left side nman..pumantay nmn na ung ulo nya ..going to 10 months na sya ngaun..