namumuyat

hello po. pa advice naman po. c LO kc is turning 1month bukas. everynight or minsan kahit hapon,pag inaantok na sya usually mga baby mag milk sila pag inaantok na db? anak ko kc ayaw nyang mag milk nagwawala pa sya iyak ng iyak tapos naka nganga sya na parang naghahanap ng dede pag binigay ko naman dedi nya ayaw nya niluluwa nya tapos umiiyak sya ng umiiyak.chineck ko namam diaper wala nan poop hindi din naman puno ng wiwi.walang rashes. pag hinele ko matutulog ng konte tapos bigla nanaman syang iiyak. everynight 3-4hours ganun sya.minsan pati sa hapon. napano po baby ko nun and ano pweding gawin? tia

4 Replies

Pa check up mo n sa pedia sis. Ganyan din kc inaanak ko. Tpos pina palitan ng pedia yung milk nya.