Palaging tulog

kaka 2 months lang ni baby and palagi siyang tulog ginigising ko sya para dumede habang tulog sya dumidede naman sya. simula umaga hanggang hapon tulog sya, gigising siya 5 pm para mag daldal tapos iiyak siya maya maya kasi inaantok nanaman sya pero tulog din siya pag gabi kaso ayaw nya dumede sa madaling araw pag pinapadede ko gusto niya lang matulog. normal po ba yun?

Palaging tulog
4 Replies

yan din po ang tanong ko hehs kaka 2mos.lang din po ng LO ko halos di siya nahingi ng dede pag gabi himbing lang tulog niya nasasyaang din unh mga milk nya🥲 tulog lang siya mag damag

Yes po mommy normal lang po yun. Kelangan din nya ang tulog. at ang importante po nadede naman siya.

normal lang po mamsh. nagpapalaki sila hehe. cutiee ni baby 😍

normal mii. kahit tulog po, try nyo sya ifeed every 2-3 hrs