Breastfeed

Mga mamsh nawawalan na ako ng kumpyansa sa sarili kasi gusto ko talaga pure breastfeed baby ko kaso madalas pag dumedede sya iiyak nalang bigla, sabi ng asawa ko baka daw nabibitin sa milk ko. ? dede lang kasi sya ng dede tapos pag naglungad dede naman tapos bigla iiyak, may time pa na sinusuka lang din nya ang milk tapos dede ulit then iiyak naman bigla, pag diko pinadede kamay nya isusubo nya tapos biglang iyak na naman na akala mo pinalo.. Mag 1month palang po sya ngayong 13. Pa advice naman po kung ano dapat gawin ko malapit na ako bumitaw sa breastfeed na pangarap ko eh. ?

2 Replies

hinay hinay lng po mommy sa pagpapadede kay baby kasi maliit plng po ang tyan nya.kung maaari po every 3-4 hours po kyo mgpadede then burp after.umiiyak po c baby kasi naoover feed po sya o nssobrahan sa dede.kasi ang baby nmn po e hndi pa nkakapagsalita pagka bngyan mo po sya ng dede lalo n pagka umiiyak ang tendency papadedehin,kasi un lang alam nilang gawin pero yun pala ihehele lang hndi nmn pala gutom.pagnalungad po ang baby meaning full na sya o busog na so stop na po sa pagpapadede after ilang oras nmn

4y ago

Kasi po mamsh yung kamay nya dinedede nya kaya iniisip ko gutom padin kaso isusuka nya lang tapos iiyak, Thanks mamsh sa advice. :)

Same scenario momsh. Halos dina nakkatulog anak ko kasi puro dede lang sya. Nakababad sa dede ko pero di naman umiiyak. One time nag pump ako, to check kung ilang oz kaya ko i produce within 20mins. Nakaka 2oz to 3oz lang ako. After non tuyot na. Kaya nga mixfeeding kami. Mula non nakakasleep nq mabuti baby ko. Di sya nabubusog sakin. Kahit sabihin monh tumatagas payan mahina padin. Ganon kasi sakin momsh lakas magtagas.