namumuyat

hello po. pa advice naman po. c LO kc is turning 1month bukas. everynight or minsan kahit hapon,pag inaantok na sya usually mga baby mag milk sila pag inaantok na db? anak ko kc ayaw nyang mag milk nagwawala pa sya iyak ng iyak tapos naka nganga sya na parang naghahanap ng dede pag binigay ko naman dedi nya ayaw nya niluluwa nya tapos umiiyak sya ng umiiyak.chineck ko namam diaper wala nan poop hindi din naman puno ng wiwi.walang rashes. pag hinele ko matutulog ng konte tapos bigla nanaman syang iiyak. everynight 3-4hours ganun sya.minsan pati sa hapon. napano po baby ko nun and ano pweding gawin? tia

4 Replies

Kung pinabuburp nyo naman po si baby, mommy, okay po un. Minsan ganyan talaga mga baby. Naalala ko nagkaganyan din baby ko, ang gingawa namin, hinihimas namin ung ulo tapos try namin padedehin, ayun dede na sya... Hehehe o minsan naman patatahanin mo muna sya bago mo padedehin, yapos yapusin mo at ihele hele mo, tapos pag hindi na naiyak, saka mo ppadedehin... Minsan kasi naghahanap sila ng yakap... Nakakatuwa masaya magkababy na nakakappagod. :) saka wag mo na hintayin na gutom gutom si baby bago mo padedehin para hindi magwala, napapasin mo palang parang gugutom, padedehin mo na agad.. :)

4y ago

Opo mommy try mo po mamayang gabi. Saka isa din po pala sa nakatulong sa amin. Pag ganyan umiiyak ng ganyan, imassage nyo po sya mommy. Mag search po kau ng kung paaano magmassage ng newborn. Imassage nyo po si baby habang kinakantahan nyo po sya. Gusto po nila un. Hehe nakakatuwa talaga lahat gagawin mo para sa baby mo :)

Hapon lang po ba nya ayaw dumede mommy? Baka sa nipple po nung bottle ang problema. Ganyan din kase baby namen noon. Gusto nya magmilk kase ayaw nya nung nipple kaya di sya makadede. Nakadami din po kameng natry. Pwede din po nag iipin.. iritable po talaga ang mga batang tutubuan ng ipin. Maigi pong mapatingnan lalot 1 month pa lang. Anything po na di sya komportable pacheck po para mabigyan ng tamang medication.

4y ago

madalang lang sa hapon.every night po sya ganyan. gigising syang 9pm tapos hanggang 1am ganyan kami.nagwawala sya antok na antok at gutom sya pero ayaw nyang magdede.

Nagtry po ba kayo ipa burp si baby? Ganiyan kasi si baby naghahanap so bibigyan ko ng dede tapos niluluwa niya at umiiyak. Nag advice saakin nurse na ipa burp daw.

4y ago

Try niyo po pag gumaganun si baby ipaburp niyo tapos continue niyo feed niya. Pag hindi pa rin pa checkup niyo na po siya.

Pa check up mo n sa pedia sis. Ganyan din kc inaanak ko. Tpos pina palitan ng pedia yung milk nya.