Unhealthy Cravings

Hello po. Okay lang po ba nna mga frozen goods, canned goods at noodles ang gusto kong kainin? Im 8 weeks pregnant amd super picky ako sa food. 🥲

17 Replies

Hindi okay mhi! once in a week, Pwede pa siguro, para lang ma satisfied ka sa cravings mo. Pero remember na may baby ka na dapat alagaan. Ako sobrang hilig ko sa nuggets and fries. Tinigilan ko sya, even mga Korean noodles. Kasi iniisip ko si baby na need nya Ng veggies and fruits. kaya dun Ako nag focus. Konting sacrifices lang Muna mhi. matatapos din Ang pregnancy mo. Also, 1st trimester is very crucial. Jan ka dapat kumain Ng mas healthy na foods. important din Yung partner mo. Kasi pag may unhealthy cravings Ako, sya ung unang nag babawal sakin. kahit nag lalaway na ko sa fastfood. ikakain ko na Lang Ng prutas hehe.

hindi okay mi, siguro once a week para sa mga gnyang klaseng cravings e okay lang pero kung everyday di sya pwede. Gnyan din ako dati, sabe ko okay naman ako parang di naman ako magkakasakit kpg kumaen ako ng ganto. Aun, kumaen ako mg chichirya pandale ang UTI ko muntik ng di makuha ng daily buko juice. Simula non natakot na ako. Akala ko nga makakakaen na ako ng mga ganyan after ko manganak kaso di din pala kase breastfeeding ako nakadepende sken amg nutrients na makukuha ni baby kaya nagdecide ako na next year na ako kakaen ng miss na miss na miss ko ng piattos at lucky me pancit canton hahaha...tiis tiis muna mi ☺️

A big NO! Same din tayo ng cravings i also want hotdogs, tocino, cornedbeef etc but lagi ko inaalala si baby so instead na un kainin ko, fruits na lang and mga foods na makakatulong sa development ni baby like green leafy veggies, etc. I'm also 9wks na and I think maganda naman ang effect kasi sa 6wks ni baby 130bpm sya then 7wks nag 150bpm sya considered good cardiac activity as per my OB. So always think si baby when we crave foods din. Happy pregnancy journey satin mummy!

nung 1st tri ako, wala akong cravings lahat sinusuka ko. gusto ko lang atah lugaw or basta liquid. ngayon, sobrang dalas ko lang kumain ng mga frozen food since wala syang nutrients na makukuha ni baby. For me mamsh, sa 1st tri kasi nagdedevelop pa lahat skaanya. if kaya mong tiisin mga cravings mo, gawin mo for your baby 🙂 at minsan lang din talaga. sabi ni OB okay lang wala masyado kain basta natetake mo lahat ng nirecommend ng gamot at gatas.

do it occassionally mommy. nung time ko, ala talaga ako gana kumain. skyflakes lang halos. siguro if sa frozen foods kayo naglilihi, try niyo humanap ng healthier options. checkout niyo 'yung "Unmeat" na vegetarian frozen food. Meron noon sa Puregold. masarap at malasa sila, healthy pa. tapos kain ka ng prutas, kahit 'yung hindi masyadong malalasa, like apple. watch a movie or something para hindi mo namamalayan, madami ka na nanguya. 😊

Hi miiii .. Unhealthy cravings is bad. I literally change my food intake nung preggy ako as much as possible palagi akong may fruits kasi need ni baby yan & ang unhealthy cravings ko siguro is Sundae ng mcdo & tinitiis ko talaga kahit naglalaway ako everytime na naaamoy ko sya grabe yung kontrol ko sa cravings ko noon hehe. So it's better to be healthy para din naman kay baby yan.

reality po sa first trimester pag nag lilihi talagang challenge po ang pagkain or kung anong kakainin... huwag lng po siguro araw arawin mommy lalo na mga frozen foods, noodles at canned goods tapos try pa din po to eat veggies, fruits and need po proteins (munggo is cheap lalo na pag mahal karne).. 😁

Just my 2 cents lang po. Kainin nyo po yung mga kine-crave nyo kaysa po walang laman yung tyan mo. 1st tri ko po maselan ako sa food, puro fastfood lang kinakain ko po. Sa 2nd tri po nawala paglilihi ko, dun po ako bumawi na kumain ng fruit & veggies. So far, okay naman po si baby.

1y ago

true po

syempre po hindi. wala pong sustansyang makukuha run. puro msg at asin. napwedeng magcause ng maagang pagmamanas o pagtaas ng bp at makapahamak kay baby. tumikim ka lang pero wag mo po araw arawin. need mo pa rin ng gulay at prutas. isipin si baby at di na ang sarili lang.

Everything is okay basta in moderation. Wag naman yung tipong ganon na lang kakainin mo sa buong pagbubuntis. Nung buntis ako naglihi pa ko sa doritos. Hahap pero pinilit ko at least mga once a wk lang hahahaha