Unhealthy Cravings

Hello po. Okay lang po ba nna mga frozen goods, canned goods at noodles ang gusto kong kainin? Im 8 weeks pregnant amd super picky ako sa food. ?

17 Replies

hindi okay mi, siguro once a week para sa mga gnyang klaseng cravings e okay lang pero kung everyday di sya pwede. Gnyan din ako dati, sabe ko okay naman ako parang di naman ako magkakasakit kpg kumaen ako ng ganto. Aun, kumaen ako mg chichirya pandale ang UTI ko muntik ng di makuha ng daily buko juice. Simula non natakot na ako. Akala ko nga makakakaen na ako ng mga ganyan after ko manganak kaso di din pala kase breastfeeding ako nakadepende sken amg nutrients na makukuha ni baby kaya nagdecide ako na next year na ako kakaen ng miss na miss na miss ko ng piattos at lucky me pancit canton hahaha...tiis tiis muna mi ☺️