Unhealthy Cravings

Hello po. Okay lang po ba nna mga frozen goods, canned goods at noodles ang gusto kong kainin? Im 8 weeks pregnant amd super picky ako sa food. ?

17 Replies

Hi miiii .. Unhealthy cravings is bad. I literally change my food intake nung preggy ako as much as possible palagi akong may fruits kasi need ni baby yan & ang unhealthy cravings ko siguro is Sundae ng mcdo & tinitiis ko talaga kahit naglalaway ako everytime na naaamoy ko sya grabe yung kontrol ko sa cravings ko noon hehe. So it's better to be healthy para din naman kay baby yan.