Unhealthy Cravings

Hello po. Okay lang po ba nna mga frozen goods, canned goods at noodles ang gusto kong kainin? Im 8 weeks pregnant amd super picky ako sa food. 🥲

17 Replies

syempre po hindi. wala pong sustansyang makukuha run. puro msg at asin. napwedeng magcause ng maagang pagmamanas o pagtaas ng bp at makapahamak kay baby. tumikim ka lang pero wag mo po araw arawin. need mo pa rin ng gulay at prutas. isipin si baby at di na ang sarili lang.