Unhealthy Cravings

Hello po. Okay lang po ba nna mga frozen goods, canned goods at noodles ang gusto kong kainin? Im 8 weeks pregnant amd super picky ako sa food. 🥲

17 Replies

Just my 2 cents lang po. Kainin nyo po yung mga kine-crave nyo kaysa po walang laman yung tyan mo. 1st tri ko po maselan ako sa food, puro fastfood lang kinakain ko po. Sa 2nd tri po nawala paglilihi ko, dun po ako bumawi na kumain ng fruit & veggies. So far, okay naman po si baby.

1y ago

true po