Unhealthy Cravings

Hello po. Okay lang po ba nna mga frozen goods, canned goods at noodles ang gusto kong kainin? Im 8 weeks pregnant amd super picky ako sa food. ?

17 Replies

do it occassionally mommy. nung time ko, ala talaga ako gana kumain. skyflakes lang halos. siguro if sa frozen foods kayo naglilihi, try niyo humanap ng healthier options. checkout niyo 'yung "Unmeat" na vegetarian frozen food. Meron noon sa Puregold. masarap at malasa sila, healthy pa. tapos kain ka ng prutas, kahit 'yung hindi masyadong malalasa, like apple. watch a movie or something para hindi mo namamalayan, madami ka na nanguya. ?