Unhealthy Cravings

Hello po. Okay lang po ba nna mga frozen goods, canned goods at noodles ang gusto kong kainin? Im 8 weeks pregnant amd super picky ako sa food. ?

17 Replies

okay lang basta onti lang talaga. ako noodles lang kinaka-happy ko since 5weeks ko pero tikim lang talaga makakain lang ako kasi sinusuka ko talaga. hanggang ngayon na 11weeks na ko dull pa rin tastebuds ko.

Iwas po, especially 1st trimester, crucial stage for fetal development. And moving forward, ayaw nyo po na ma pre-aclampsia sa taas ng sodium ng mga food with preservatives.

ako na 1week panay order sa kfc ung zinger sandwhich nila juskooo maiisip ko palang tuloy gsuto ko na mapaorder? un ata pinaglilihian ko 7weeks preggy here

Tikim tikim lang sis, kung kaya nman iwasan mas maganda. 1st tri ka palang kase eh,maselan pa ang stage na yan. Wag mo din araw-arawin.

As much as possible avoid processed foods kasi may effect po ito kay baby

bsta whatever gets into your mouth.. gets into your baby..your choice

wag lang po sobra. baka magka migraine ka