bf and formula

hello po ok lng po b na mag alternate ako bf at formula. hindi kc satisfy c bby sa bf kc konti lng npproduce pg bf. thank you po. 9days old plng xa

9 Replies

Karamihan sabi nga enough lang nga yung gatas na napproduce mo while lumalaki si baby pero nasa sayo naman yun ako kasi sa second week ni baby nagdecide na mag mix pero lamang pa rin un gatas ko kasi na feel ko din yan na parang kulang tapos nahirapan din ako nung una dahil nagsugat nipples ko at early weaning na din dahil babalik na rin sa work...ikaw pa din makakaalam nyan because ikaw ang nanay...😊