bf and formula

hello po ok lng po b na mag alternate ako bf at formula. hindi kc satisfy c bby sa bf kc konti lng npproduce pg bf. thank you po. 9days old plng xa

9 Replies

magtiwala ka lang po momsh. sapat lang ang pinoproduce na gatas ng katawan mo. unli latch lang. inom ka madaming water. twice a day din ako nagmamalunggay capsule. need mo ng maayos na tulog. wag magpupuyat and magpakapagod. sali ka sa fb group, breastfeeding pinay. madami ka matututunan dun.