bf and formula

hello po ok lng po b na mag alternate ako bf at formula. hindi kc satisfy c bby sa bf kc konti lng npproduce pg bf. thank you po. 9days old plng xa

9 Replies

If full time mom po kayo mas okay po na hindi sya alternate padede lang po kayo mg padede tska eat more and drink more. Dadami po gatas nyo nyan tiwala lang :)

5y ago

proper latch po para di magsugat. Isubo nyo po yung buong areola. Nood po kayo sa youtube para po makita mo.