Worried

Hi po, nung first time ko po magpacheck up is sa center then yung iniinom kong gamot galing sa kanila pero start po ng lockdown nahirapan akong magpa check up sa center kasi bawal daw kaya lumipat po ako sa Private clinic then niresetahan ulit ako ng mga gamot okay lang po ba yun? Tas ngayon yung mga gamot sa center ulit tinetake ko. Pwede lang po ba yon mga momshie?

2 Replies

Pwede po yun. Yung sa center po kasi usually generic sa private clinic naman nirereseta nila mga branded. 😊

Vitamins po ba yung mga gamot na sinasabe nyo? Okay lang po yun.