4months pregnant

Ask ko lang kung pwedeng lumipat ng clinic? Dalawang beses plang po kasi ako nakakapagpa check up. Dapat po yung pamgatlong check up ko nung Aug. 4, then kailangan ko magpa laboratory. Nagpapa check up lang kaai ako sa barangay center namin then tas magpapalaboratory po ako sa kabilang barangay center. Lagi pong walang doctor kung san ako nagpapa check up kasi nag MECQ nung nakaraan. Then pag nagpapalab ako lagi daw pong sira yung machine ng center. So nabakante po ako ng isang buwan na di nahpa check up. Di kami makapag private ng partner ko dahil wala syang work kasi nagka pandemic. Then sabi ng mother ko private nlang. Pwede po bang lumipat kung san ako magpapa check up? Worried na po kasi ako. Sana po may sumagot. Salamat po.#1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph #1stpregnnt

14 Replies

same Tau mommy nung nag mecq pmnta ako SBI pagktpos Ng mecq na mgopen tpos Nung pntnong ko mister ko doun KC tpos na Ang MECQ snbi meron na daw kaya pmnta ako sa Mismong araw n kng anong araw ako pnblik tpos pagpunta ko nextweek pa daw kng kailn patpos n Ang month Ng August n bwesiit ako momshie Kya llipat ako worried n DN KC ako pangatlong check up an ko na wla pa sa ayos KC bahala n mpamhl ako sa check up bsta mamonitor n tYan ko .

pwedeng pwede po.. ako kasi lumipat ako ng ob.. yung bago kong ob may sunday clinic kasi..last sunday lang ako nagpacheck up sknya, dinala ko lang records ko then sya na din nag bigay ng pngalawa kong anti tetanus.. nakapag decide na din ako na sya na din ang magpapa anak sakin

pwede po. ako po lumipat sa private clinic. kunin. nyo nlng po record nyo para malaman ng mgiging bago nyong ob ung mga nkaraang check up nyo. mejo pricey nga lng po sa private pero matututukan ka nmng maiigi..

Yes, pwedeng pwede po mommy. Dalhin mo lahat ng ultrasounds and lab test result (kung meron) as well as the record po at yun ang ibibigay sa hospital na lilipatan nyo momsh.

pwede naman po, choice mo naman po yun, kung may mama book na po kayo dalhin nyo na lang din sa lilipatan nyo para may pagbasehan dun sa una mong check up hehe

Yes pwede po mommy. Minsan po yung sa bagong clinic hnihingi nila records mo dun sa previous na clinic kaya mas maganda if kunin nyo nlng po records nyo doon.

pwd nmn po,. dun po kau mgpa check up kung san po kau manganganak, pra my record u po sa hospital o lying in kung san nyo gusto manganak.

Pwede mommy. Yung mga records mo sa mga previous check up mo dalhin mo if sa ibang clinic ka para macheck din ng ob

Opo pwede naman basta bigyan nyo po yung lilipatan nyo ng lahat ng record nyo. Photocopy po is ok lang.

Yes po pwede po. Ako 6mos nung lumipat ako nang ibang ob.

Related Articles