Check up sa Center

Sino po dito first pregnancy and sa center yung check up?? Lumipat kasi kami dito sa pamplona uno, las piñas and sa Balagtas ung center namin. Tanong ko lang kung okay ba Ob dun. Nagpacheck kasi kami last time kinuha lang BP&Weight ko eh. Balik nalang ba ako ng private? Kung mas cocompare po anong pinagkaiba ng check up sa private and sa center. Thank you po. #1stimemom #advicepls

1 Reply

FTM here. Nalipat din ako ng center dahil sa pandemic, walking distance lang kasi samin versus private na bbyahe pa. Based on my exp., sa center kasi midwife ang titingin kumpara sa private na OB talaga and mas maalagaan ka like kung may mga questions and concerns ka about sa pregnancy mo. Ayos din naman sa center kasi may libreng bakuna saka gamot like ferrous and calcium tablets.