looking for answers

Mga momsh okay lang ba na mula branded na gamot lumipat ako sa generic?? Nagpachech up ko nung 6 weeks palang tyan kk sa isang private clinic niresetahan ako ng gamot,binili ko naman kaso kala-kalahati lang kasi nashort ako.. first check up ko 2k agad .. Now nagdecide ako na sa center nlang ako mgpapa check pag 2 months na tyan ko, paubos na ung medicines ko,.. Pwede ko kaya inumin ang mga gamot na ibibigay sakin sa center?? Please natatakot kase ako sa iba ibang brand..

1 Reply

Pwd nmn cgro KC dnaman Yan irereseta syo kung mkakasama sainyo Ng baby mu Yan...