Check up...

Hi po ask ko lang po pwede po ba ko lumipat ng clinic.? Kasi doon sa pinagchecheck-upan ko mahal ang check up 450 private po kasi. Ubos na kasi pera ko kakacheck up or follow up check up dahil sa UTI. Pwede po ba ko lumipat sa center? Kasi libre po doon. Pero mga record ko ipapakita ko nalang sa center. #firstbaby #1stimemom #21weeksPreggy

1 Reply

Pwede Po.. ask k muna sa center Kung may kailngn silang paper galing sa Ob mo pag lumipat ka. like referral