abdominal cramps

Hello po. Normal po ba ang pagsakit nang tyan lalo na pag 33 weeks na po? Sumakit kasi bigla ang tyan ko kanina habang nakaupo. Nawala din naman after nga 2-3 mins. Ngayon nakikiramdam ako kung sasakit pa ulit. Wala naman po akong bleeding or kahit anong discharge.

1 Reply

Ganyan po talaga momsh pag nababanat yung bahay bata lalo na yung ugat na nakakapit sa uterus

4y ago

Thank you mommy. Di ko kasi maidentify anh contraction sa false labor. First time mom kasi kaya medyo nagalala