Sakit ng tyan, 12 weeks and 5 days preggy

Normal po ba sumakit ang tyan yung sakit na parang nasobrahan sa food or parang di makapoop? Nagbyahe po kasi ako kahapon tricycle tapos matagtag after po nun sumakit na tyan ko wala naman ponv bleeding or what masakit lmg po talaga sa tyan#1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Bloating yan or baka di natunawan. Dahil sa hormones and I don't think na dahil bumiyahe ka. Bawas ng kinakain mi and warm water

Related Articles