38 weeks and 3 days

Hi mga mommy ask ko lang po kung mucus plug na tong lumabas sakin kanina?. Check up ko po nung Thursday sabi ng ob ko 1 to 2 cm and nag lakad kami Pauwi sobrang sakit ng puson ko pero nawala din naman after milang minuto then ngaun po Nilabasan akong ganyan after mga 30 mins sumakit ung puson and nanigas tyan ko pero nawawala wala din naman means po ba nun malapit na akong manganak?

38 weeks and 3 days
4 Replies

More likely mommy! Kasi nung ako po nanamganak nung Sept 13, sakit ng puson po talaga nging sign ko ng labor. Count your contractions lang po.

mamsh what if po pag nag do kayo ni mister tas dinugo po after 38 weeks napo ako possible kaya manganak ako kinabukasan?

7mo ago

Yes po. Pero sa case ko po may lumabas na saking blood then 2 days na induce kaso dahil sa mataas Ang pain tolerance di ko maramdaman ung pain ng labor and stuck sa 4 cm for 3 days at na ECS kasi Baka mag dry labor ako and ma sobrahan sa oxy mag bleeding found out pag labas ni baby naka cord coil sya Kaya ayaw Nya bumaba

yes mi..lakad lakad kana

nanganak ka na po?

7mo ago

Na ECS po kasi stuck sa 4cm and nag cord coil si baby. Pero na induce po for 2 days kaso mataas po ung pain tolerance ko