Pananakit ng tyan at balakang

Ask ko lang po kung normal lang po ba na sumakit yung balakang at tyan. 11wks preggy. Sa tyan naman po minsan right side yung sumasakit, minsan sa left. Tumayo kasi ako bigla sa kama nung Wednesday tapos nasagi ko paa ni hubby then nadapa ako bigla akong napaupo sa kama after mga 3hrs sumakit na tyan ko at balakang pero di naman ako nag spotting or bleeding. #1stimemom

1 Reply

Kamusta kayo Mommy? Masakit pa dn po ba tyan at balakang nyo?

2y ago

hindi na po masyado. bihira na lang po. nagbed rest po ako kahapon at ngayon. pero pa checkup po ako tom sa ob para malaman if ok si baby