Abdominal cramps

Nga mii normal lang ba magka abdominal cramps ang 6 week pregnant? May nararamdaman po kasi akong parang karayom na tumutusok sa bandang puson ko. Normal lang po ba ito? Wala naman pong spotting or bleeding na nagyayari.

1 Reply

Normal lang po abdominal cramps basta tolerable yung pain and walang bleeding. Possible pong dahil sa nagdedevelop natin na uterus habang nagdedevelop si baby. Possible din pong dahil sa gas na naproproduce ng katawan natin during pregnancy, minsan po makirot pag di mailabas ng katawan thru burp or fart. Yung feverish feeling, normal po kahit ako ganon din, pero double check po palagi sa thermometer kasi may mali pag nilagnat po tayo while pregnant.

1y ago

Noted mii. Thank you sa pagsagot ❤️ Godbless