7 weeks and 2 days

Hello again mga momsh ? magtatanong lang po ulit kung normal lang po ba yung pagsakit ng left side abdomen ng 7 weeks sumakit kasi ng madaling araw sakit sobra. Pero wala naman bleeding.

2 Replies

Hala hindi ngay normal yun. Pacheck ka na sa OB mo ulit regarding it. Sa akin kasi wala akong nararamdaman pero nung inultrasound may subchorionic bleeding silang nakita. Meaning dun malapit sa labasan ni baby may pagdurugo kaya parang threatened miscarriage siya. Binigyan ako ni OB ng pampakapit.

2y ago

ako din po binigyan ako ng ob ko ng isoxilan tapos duphaston kasi naka forward na sa cervix ko . wala akong bleeding pero nasakit sya 10 weeks pregnant po ako

hindi po..baka uti po kau