Ire ng ire si baby

Hi po! Normal lang ba na laging umiire si baby kahit hindi naman natae? Ganun po kasi si baby ko. Tas parang hirap na hirap siya. Sa tuwing iire siya grabeg pula niya

29 Replies

Mga momhie worried lng ako sa baby ko pag madaling araw umiire na sya ok nmn sya tumatae nmn bkit Kya sya ire NG ire nkaka worries lng mga mhie😢

2w ago

Hello mommy ask ko lang po kung okay na si baby same case po Kasi sa baby ko nag woworry napo ako