Ire ng ire si baby

Hi po! Normal lang ba na laging umiire si baby kahit hindi naman natae? Ganun po kasi si baby ko. Tas parang hirap na hirap siya. Sa tuwing iire siya grabeg pula niya

29 Replies

bka po gusto umutot tapos hndi sya mka.utot .. help nyu si baby.. massage mo tyan nya or ipatong mu sa tyan mu pra maka.utot sya

dahil sa milk yon gnyan din baby ko parang puputok na sa kakaire niya kasi pulang pula..pinalitan namin yong milk niya nawala na

ganito din bb ko sobrang pula na laginh ire ng ire balak ko nga dalhin sa pedia kasi nag alala ako but ganito

Normal po mamsh. Naga grunting lagi kc hnd pa dw nadedevelop ung digestive system nya.

5y ago

Nangawa kasi siya e. Kaya po di ako matahimik. Pag ganun tuloy, hindi ko alam gagawin ko

Ganyan din po si baby ko. Namumula nga sya eh. Parang natatae na wala naman pala.

2y ago

same here . ako po nahihirapan pag nakikita ko syang ganon.

Ganyan did si baby ko 5 months palang si baby minsan na uubo nalang sa ka iire

si baby ko din ganan ire nng ire...pero Sabi ng pedia nya ok lang daw un..

same sa baby ko 😅 nakakaawa tignan e. sobrang pula nya kase talaga

Ganyan din baby ko. Ung mukang gigil na gigil. Lol

Umiiyak po ba sia pag umiire? Ganyan din po sakin