Ire ng ire si baby

Hi po! Normal lang ba na laging umiire si baby kahit hindi naman natae? Ganun po kasi si baby ko. Tas parang hirap na hirap siya. Sa tuwing iire siya grabeg pula niya

29 Replies

Bakit po yung baby ko hindi naman dahil sa natatae or nauutot sya. Every time na buhat ko sya meron pong pagkaka taon na umiire sya ng sobra na parang natatakot naka close fist po sya. Tapos namumula. Sabi po ng matatanda taon daw po nya yun. Anyone po na may same case?

2y ago

dahil yon sa milk pala na experienced ko na po sa baby ko

Yes po normal po. As per pedia ng newborn baby ko, normal daw po ang umire kahit di naman nadumi si baby, other normal scenario is yung pagbahing dahil super sensitive daw po ang pang amoy ng mga babies, pagiging magugulatin ay normal din daw po. 😊

Ang ginagawa ko pag ganyan, nilalagay ko yung stomach niya sa stomach ko tas ipu-push ko yung stomach ko habang pinu-push ko rin siya pa-stomach ko. Utot ng utot siya. Kapag ganun kasi kinakabag daw.

Ako rin pero super tigas nmn talaga popo ng baby ko like pebble sya. Kaya talgang ramdam kong maskit un pero if un sa baby mo nmn Magnda consistency ok lang nmn

4y ago

Bukas nga po ipapapedia namin. Baka kasi may lactose intolerance siya. Sinearch ko kasi yung mga symptoms nararanasan niya.

Ask ko lng po kelan ba nawawala ang pag inat o unat ng bby.2months old na po bby ko.at nag inat pa rin sya.minsan my ire at utot po at namumula po sya at irretable.

Normal mommy kung newborn, ksi inaaral pa nila ang bowel movement nila, ganyan rin baby ko nun pero nawala naman na nung mag 3 mos na sya

Ganyan din si baby ko parang hirap sya magpoopoo at namumula na rin pwet niya 😢 tapos yung pusod niya umuusli na, help naman po anong pwedeng gawin?

same po baby ko ngaun 2 mo's ire ng ire nataas pa paa pag nakahiga..pulang pula pati pinapedia namin normal lang nmn daw eh naawa ako pag ka ganon.

Mga momhie worried lng ako sa baby ko pag madaling araw umiire na sya ok nmn sya tumatae nmn bkit Kya sya ire NG ire nkaka worries lng mga mhie😢

8mo ago

Breastfeeding PO ako

Newborn po ba sis? Normal lang daw po, ganyan din baby ko nung newborn sya. 😅

5mo ago

Normal lang po ba ito sa mga newborn? Namumula na baby ko pagka umiire kahit tulog siya.