Normal lang po ba ire ng ire si baby?

Ire po ng ire baby ko. Nakakaawa kasi ang pula po tapos naka fist pa yung kamay. At kapag nag mmilk sya ire din po ng ire kahit di naman po nag ppoop. Nag wworry po ksi ako. Nakakaawa si baby.

2 Replies

ganyan din baby ko mommy, paglabas na paglabas nya until now mag 1 month na sya, grunting straining tas pulang pula mukha. sbi ng pedia nya thats normal may kinalaman sa digestion ksi dpa ganon ka sanay yung tummy nla. nag aadjust pa ☺️ eventually mawawala dn daw.

Parang si LO ko may time na ganyan. Para syang umiire kahit di naman pumupupu. Buti nawala na

10mo ago

Same case po sa LO ko ngayon turning 2 months this 25.