Ire ng ire si baby??

Mag ask lang po ako 6mos baby ko this month pero napapansin kong ire sya ng ire pero di naman sya natatae? Ano po kaya ibigsabihin? Normal lang poba?

1 Reply

reg. po ba pag poops ni baby? check yun consistency if malambot or matigas. b.feeding or formula? baka kasi nahihirapan si baby or pwede din naglalabas ng hangin un ung way nila. try tummy massage then bicycle exercise tsaka warm bath.

2mo ago

Hindi po regular yung poop naman nya is malambot po breastfeeding din sya