15 days old palang baby ko ire po sya ng ire dinaman po sya natatae or nauutot .Bakit po kaya ganun.

Bakit po kaya ire ng ire baby ko kahit dinaman sya natatae or nauutot ..pulang pula po sya sa tuwing umiire po syaa..any advice naman po.15days palang po baby ko at breastfeeding po sya

9 Replies

normal lang po yan mi..napagdaanan din yan nung baby ko ilang days pa sya.. may mga baby talaga na dumadaan sa ganyan stage..kusa lang pong nawawala yan mi..first time mom din ako at alalang alala din ako sa baby ko nung time na yan, inat ng inat at ere ng ere na to the point na namumula na natalaga sya kahit tulog ganyan din..nakakaworry po pero nawawala naman po pala yan..

3weeks now baby ko momsh, nung 2weeks cya di ako mkatulog kasi ere cya ng ere, pag pinapadede ko cya sken kumakalma cya taz maya2 nagpopoop naman. Nkakatakot lng kasi namumula cya.. Breastfeed ako, kaya imposibleng matigas poop nya. 😟

ok lang po yan mommy basta alalayan nyo lang... pag umiiri itaas yung tuhod niya sa tyan para makatulong mag pwersa... nasa break in period pa siya kumbaga sa sasakyan... bago pa kasi ang mga partes ... mga ganun mommy

Tummy time mo si baby mii baka may hangin siya sa tyan kaya parang may urge ng pooping.. Observe mo po pero kung madalas pa rin better paconsult sa pedia

ganyang sakin mie alalang alala ako, kaya magpunta kami pedia, pinapalitan sakin gatas nya. kasi impatso daw ,,, tapos ni resitahan kami ng gamot..

ganyan din baby ko sis. kasabihan po wag daw masyado pigain ang damit ni baby pag lalaba. konting piga pagpag tas isampay na.

Baby ko til now na 1month and 8days.. And dahil breastfeed siya my times na 3-5days bago siya mapoop..

Baka natatae siya mi kaso di niya malabas, ganun po talaga yun.

baka hndi po sya nakakapag dighay after dumede kaya ganun.

Related Articles