6 weeks and 2 days

Cnu po nakaexperience na wala pang heartbeat and embryo nung first trans v within 6 weeks and 2 days?

14 Replies

Wag ka kabahan sadyang maaga ka lng nagpa transv though nung sakin maaga nagka heartbeat c baby 5weeks 6days pero mahina lng

Same tayo sissy 6 weeks and 2 days sac pa lang walang pang baby at heartbeat. Balik ko bukas sa ob-sono na..

Ako need ng transv pro ND ako ko nkapaultrasound..I'm 6weeks dn mkikita na ba da ultrasound heartbeat ni baby

Ganyan din sakin sis after 2 weeks meron na yan dasal at manalig ka lang.. Iwas stress na din sis.

mga 8 weeks ko nakita si baby tapos may heartbeat narin 😊

Ako po..after two weeks pa daw bago mag fetus

same po tayo pero sabi after 2weeks pa transV ulit ako

Hi sis kamusta naging 2nd transvi mo?

after 2 to 3 weeks meron yan, tiwala lang!

mommy after a week nlaman nyo po agad?