Hello mommies, normal po ba na mawala ang pregnancy symptoms, after my 1st trans v (6 weeks & 5 days

may heartbeat na din sya nun, and now im 9 weeks and 6 days wala na po akong nararamdaman na pregnancy symptoms like naduduwal, laging antok, breast tenderness etc. may possibility po bang wala na syang heartbeat ? :(

5 Replies

ganyan din sakin tas nawala na symptoms sa 2nd month of pregnancy ko ngayon pero okay naman, sabi nila nakapag adjust nadaw kasi katawan natin kaya may iba na nawawala agad ang symptoms like pagsusuka or what.

Wag mag overthink mommy, not helpful yan. Wag mo isipin yan, but if worried ka pwede ka na pacheck sa OB :)

hello, mommy. think positive po. visit your ob po for your concern and peace of mind. 😇 God bless po.

magakano po pinag pantrans v mo momsh?

punta ka po sa OB mo para sure po