fetal heartbeat 5 weeks

hello miii. nag pa trans v ako last 2 weeks at ang fetal heartbeat 93 po and 5 weeks and 3 days po age according to my trans v. okay lang po ba 93 fetal heartbeat ng baby at that age. babalik ako this friday kac 2 weeks na from my last trans v. sana po okay lang baby ko #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #respect_post #firstmom

8 Replies

Galing naman healthy ng baby nyo mii detected agad ang heartbeat, karamihan dto pinaiiyak muna mommy nila hehehe bago ma detect hb nila🤭😅 Congrats po 🥰

6mo ago

yes mi ang healthy ng baby niyo 5wks detected agad hb kmi ng hubby ko pinakaba muna mag 7 wks na 95 hb niya

Buti nga at 5weeks may heartbeat na agad na nadetect. Usually 6 weeks pataas bago madetect hb ni baby. Tataas pa yan maam

10mo ago

thanks po miiii

9 weeks nkita hb ng baby q nun preggy p q... gnyan kaaga krmihan wl p nkkita hb or sac plng s iba... 8-9 weeks usually

10mo ago

Oo first time mom ka pero paulit ulit tanong mo at paulit ulit kang sinagot. Dika makaintindi.

Sakin noon 5w2days wala pa bahay bata palang tas nung pina balik ako 9weeks ayun may heartbeat na

Normal kase sobrang liit pa ng baby. Habang lumalaki yan tataas din ang heartbeat

10mo ago

thanks po miii

ano po ba mas maganda trans v or pelvic ultrasound

paano po posisyon ng tulog pag breech po ang baby

9mo ago

ikaw ba nag create ng post na 'to? if not, pls don't harbor po and create a new post para matugunan ang tanong ni sender at mas masagot po kaayo ng maayos using your post.

ok naman po basta di ka naman dinudugo